Þessi grein birtist upphaflega í Stundinni fyrir meira en 8 árum.

Sykurlaus „Nicecream”

Tobba Marinós­dótt­ir kem­ur með upp­skrift að heilsu­sam­leg­um ís.

Hin eina sanna Tobba Marinósdóttir er ein þriggja kvenna sem halda úti síðunni EatRVK þar sem birtar eru gómsætar uppskriftir og viðtöl við matgæðinga auk þess sem þar er sérstakt viðburðadagatal svo enginn missi af matartengdum viðburðum. 

Tobba hefur mikið unnið með sykurlausar uppskriftir að undanförnu og deilir hér uppskrift að því sem hún kallar „Nicecream“ eða sykurlausum bananaís. „Uppistaðan hjá mér er yfirleitt frosnir bananar þó vissulega megi nota aðra ávexti með banönunum,“ segir hún.

Kjósa
0
Hvernig finnst þér þessi grein? Skráðu þig inn til að kjósa.

Athugasemdir

Allar athugasemdir eru ábyrgð á þeirra sem þær skrifa. Heimildin áskilur sér rétt til að fjarlægja ærumeiðandi og óviðeigandi athugasemdir.

Nýtt efni

Mest lesið undanfarið ár