Margt gleður bragðlaukana á aðventunni og kætast þá sælkerar og nýta tækifærið til að raða í sig gúmmelaði bæði sætu og söltu. Enda koma jú jólin bara einu sinni á ári! Auðvitað veit sæmilega skynsamt fólk að hóf er best í öllu og hér mætti örugglega minna á að á móti er sniðugt að halda sig við að borða hollan og staðgóðan morgunverð en ekki bara konfektmola úr aðventudagatalinu og kaffibolla. Eða að muna stundum að borða svolítið af grænmeti og ávöxtum inni á milli þó það væri nú bara ein mandarína. Þá er það frá.
Jólamatarmarkaður í Hörpu:
Árlegur markaður verður haldinn í Hörpu helgina 14.–15. desember þar sem finna má breitt og gott úrval matarhandverks til sölu beint frá framleiðendum. Hér er hægt að kaupa inn í hátíðarmatinn eða versla gómsætar jólagjafir. Tilvalið að kíkja hér við á ferð sinni um miðbæinn og fá sér eitthvað gott í …
Athugasemdir